SỰ KIỆN: NGÀY HỘI THÔNG TIN VGU

Giới thiệu chương trình giáo dục chuẩn quốc tế - trường ĐH Việt Đức (VGU)

Trường Đại học Việt Đức (VGU) trân trọng kính mời Quý phụ huynh, các bạn học sinh và quý vị quan tâm đến tham dự buổi sự kiện của nhà Trường như sau:

1. Giới thiệu về nước Đức và chất lượng giáo dục Đức (do Đại diện Cơ quan trao đổi Hàn Lâm Đức tại Hà Nội (DAAD) trình bày,

2. Giới thiệu trường Đại học Việt Đức và các chương trình đào tạo do đại diện trường ĐH Việt Đức (VGU) trình bày,

3. Các thông tin học bổng và điệu kiện xét học bổng 2023 (DAAD và VGU).

4. Học phí và chính sách hỗ trợ tài chính & cuộc sống sinh viên.

Bên cạnh các nội dung nêu trên, các bạn học sinh & phụ huynh sẽ được tư vấn cá nhân và chuyên sâu về cách thức chọn ngành – chọn nghề, lộ trình học tập, và các phương thức tuyển sinh đại học, qua đó giúp thí sinh định hướng phương thức học tập – chọn ngành nghề phù hợp và hiệu quả. Học sinh cũng sẽ được tiếp cận các thông tin về chất lượng đào tạo đại học - các chương trình quốc tế tại Việt Nam, chính sách trao đổi sinh viên quốc tế, môi trường học tập tại VGU cũng như các chính sách học bổng đầu vào.

Sự kiện sẽ diễn từ 8h sáng đến 11h30 ngày 11/12/2022. Đây là cơ hội để học sinh gặp gỡ và đặt câu hỏi, thảo luận trực tiếp với đại diện Ban Giám Hiệu, Phòng đào tạo & Công tác sinh viên, chuyên gia hướng nghiệp của nhà Trường.

Sự kiện sẽ chia sẻ và đem lại cho bạn một cách đầy đủ nhất những phương tiện thông tin - giúp bạn sẵn sàng chinh phục giấc mơ đại học chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam!

Vui lòng đăng kí tham gia sự kiện tại đây: https://by.com.vn/XNZgf

Thông tin sự kiện:

• Thời gian: 8:00 sáng - Chủ nhật ngày 11/12/2022

• Địa điểm: Tầng 5, toà nhà Diamond Flower - Số 1 Hoàng Đạo Thuý, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ (Hotline/Zalo): 0988 629 704/0988 54 52 54

Fri Dec 02 2022 05:00:00 GMT+0000 (Coordinated Universal Time)