CÁC CHÍNH SÁCH MIỄN GIẢM HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN VGU

Là trường đại học công lập hợp tác giữa hai chính phủ, đại học Việt Đức luôn nỗ lực để mang chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế của mình đến với thật nhiều các bạn sinh viên trong cả nước. Bên cạnh các chương trình học bổng hấp dẫn, VGU cũng dành nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho các đối tượng đặc biệt

1️⃣ Sinh viên thuộc đối tượng miễn giảm theo Nghị định của Chính phủ (dân tộc thiểu số, con em thương binh, liệt sĩ,...) - giảm học phí tương đương mức hỗ trợ của nhà nước theo Nghị định số 81/2021/NĐ-CP.

2️⃣ Giảng viên, nhân viên, anh (chị, em) và con ruột của giảng viên, nhân viên đang công tác tại VGU - giảm 25% học phí.

3️⃣ Sinh viên có anh (chị, em) ruột đang theo học tại VGU - giảm 5% học phí.

4️⃣ Nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục và con ruột của họ  - giảm 5% học phí.

Đặc biệt, sinh viên có thể được nhận đồng thời cả hỗ trợ giảm học phí và học bổng trong cùng một năm học (mức giá trị tổng cộng không vượt quá 100% học phí quy định).

Tìm hiểu thêm về chính sách học phí của VGU tại đây.

Những cơ hội tuyệt vời đang chờ đón bạn tại VGU.

Tue Mar 29 2022 00:30:00 GMT+0000 (Coordinated Universal Time)