ĐẠI HỌC VIỆT ĐỨC TẠI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP 2021 CỦA BÁO TUỔI TRẺ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Từ 7h ngày Chủ nhật 24/01/2021, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2021 do báo Tuổi Trẻ phối hợp Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức, sẽ diễn ra trong khuôn viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM (268 Lý Thường Kiệt, Q.10).

Chương trình sẽ có sự tham gia của rapper Wowy và MC Nguyên Khang, cùng với 194 gian tư vấn từ các trường ĐH, CĐ, trung cấp trong và ngoài nước,... Các bạn nhớ ghé thăm Đại học Việt Đức VGU tại gian số 50, 51 để được giới thiệu và tư vấn cụ thể nhất về chương trình học và cơ hội học bổng, nghề nghiệp, cũng như nhận nhiều món quà hấp dẫn nhé!

Fri Jan 01 2021 00:30:00 GMT+0000 (Coordinated Universal Time)