MỪNG NGÀY KIẾN TRÚC 27-4

27/04 hàng năm được chọn là ngày Kiến Trúc Việt Nam, để tri ân những người đã biến ước mơ trên giấy trở nên chính những công trình cho xã hội.

Tại VGU, chương trình ngành Kiến trúc được cung cấp bởi trường đại học nổi tiếng nhất của Đức về kiến trúc - ĐH Khoa học ứng dụng Anhalt, và hướng tới cung cấp tất cả các chuyên môn cần thiết để sinh viên có sự khởi nghiệp thành công trong ngành.

Do đó đây là lựa chọn phù hợp với các bạn học sinh phổ thông:

- quan tâm đến nhiều lĩnh vực, từ nghệ thuật, lịch sử đến công nghệ và cả khoa học tự nhiên,

- ưa thích thảo luận những chủ đề đa dạng này với những người xung quanh,

- đam mê vẽ, hội họa và kiến trúc,

- thu hút bởi sự kết hợp giữa công năng và thẫm mỹ, tính thực tế và trí tưởng tượng, những con số và hình khối.

Tham gia Chương trình cử nhân Kiến trúc tại VGU ngay để tận hưởng chương trình học tập được công nhận quốc tế, cơ hội du học Đức, và cơ hội học bổng tài năng lên đến 100% học phí.

Tìm hiểu thêm về ARC tại https://vgu.edu.vn/study-programs/bachelor/arch

31/01/2021

Theo VGU Media