NGÀY HỘI THÔNG TIN TRỰC TUYẾN 2022 - DÀNH CHO HỌC SINH THPT!

Giữa những khó khăn do tình hình dịch bệnh, kinh tế đến việc học tập, thi cử,... cùng với kinh nghiệm từ kỳ tuyển sinh đại học 2021, hơn lúc nào hết các bạn học sinh THPT càng cần những thông tin thực tế & chính xác nhất về hướng nghiệp, tuyển sinh để có thể chuẩn bị kỹ càng cho kế hoạch học tập cũng như nghề nghiệp của bản thân.

Hiểu rõ điều này, trường đại học Việt Đức (VGU) tiếp tục tổ chức chương trình Ngày hội thông tin 2022, đổi mới dưới hình thức Ngày hội trực tuyến - Virtual Open Day 2022 for Highschool Students. Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, sự kiện mang đến thêm nhiều nội dung phong phú, với nhiều cơ hội tương tác và tiện ích:

• Seminar: "GenZ và Định hướng, cơ hội nghề nghiệp sau đại dịch COVID19"

• Workshop: Định hướng phát triển

• Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và ngành học tại VGU với các gian hàng trực quan;

• Đặt phòng tư vấn 1:1 hoặc theo nhóm qua video với các chuyên viên và thầy cô;

• Khám phá đời sống tại VGU và tham gia trò chơi tập thể với các anh chị sinh viên;

• Hàng loạt các video hướng dẫn, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và nhiều hoạt động đa dạng khác.

Thời gian: Chủ Nhật ngày 07/11/2021; từ 09h30 đến 20h00

Chương trình diễn ra trên nền tảng trực tuyến. Đăng ký để nhận đường link truy cập tại https://forms.gle/uWS2hAQU4DefKSU88

Tiếp cận với những thông tin bổ ích và cơ hội hấp dẫn từ VGU chỉ với 1 cú click. Nhanh tay đăng ký tham gia và chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

--------------------------
Cần hỗ trợ về thông tin và đăng ký, xin liên hệ:
Hotline/Zalo: 0988 54 52 54 / 0988 629 704
study@vgu.edu.vn
Vietnamese-German University VGU

Wed Oct 06 2021 10:00:04 GMT+0000 (Coordinated Universal Time)