top of page

NGÀY HỘI ARC DAY CỦA SINH VIÊN NGÀNH KIẾN TRÚC

Ngày 15/11/2022, ngành Kiến trúc (ARC) trường Đại học Việt Đức đã tổ chức “Ngày hội Kiến trúc (ARC DAY)” tại tòa nhà học thuật của ngành. Đây là dịp để tạo ra một môi trường gắn kết giữa các giảng viên và sinh viên cũng như giữa sinh viên từ các khóa khác nhau. Đồng thời cũng là một hoạt động ý nghĩa nhằm giữ gìn truyền thống của sinh viên kiến trúc, nơi các thế hệ đi trước truyền đam mê và tâm huyết với nghề cho các thế hệ tiếp nối trong ngành.

Sự kiện có sự tham gia của Giám đốc sáng lập, GS.TS. Rudolf Luckmann, từ Đại học Khoa học Ứng dụng Anhalt; TS.KTS. Lê Thị Thu Hương, Điều phối viên học thuật chương trình ARC, cùng các giảng viên, nhân viên người Đức và Việt Nam cùng toàn thể sinh viên các khóa ARC2019, 2020, 2021 và 2022. Sự kiện này đánh dấu sự giao lưu trực tiếp trở lại của toàn thể giảng viên và sinh viên sau 2 năm đại dịch Covid-19 và chào mừng cơ sở mới của VGU.


Để khai mạc ARC DAY, GS.TS. Rudolf Luckmann đã giới thiệu Đại học Khoa học Ứng dụng Anhalt và cơ sở của trường tại Đức, trong khi TS. Lê Thị Thu Hương đã trình bày những thông tin chính về chương trình, giảng viên và cơ sở vật chất hiện đại của ngành tại VGU. Sau phần giới thiệu, các giảng viên đã chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và những vấn đề tâm đắc về chương trình và các môn học. Với phương pháp lấy người học làm trung tâm, sinh viên sẽ được phát huy tối đa tính chủ động, sáng tạo để tạo nền tảng vững chắc cho công việc sau này.Đến với “ARC Day”, khách mời và các bạn sinh viên đã được tặng những món quà xinh xắn, thiết thực và ý nghĩaARC DAY cũng mang đến cho tất cả sinh viên của ngành cơ hội tuyệt vời để xây dựng tình bạn, các sinh viên năm 4 đã tổ chức một trò chơi trí tuệ cho các khóa dưới tham gia. Các bạn được chia thành 5 nhóm và tham gia các trò chơi với kiến trúc như tìm các bức tranh kiến trúc nổi tiếng dựa trên bản vẽ mặt bằng, vẽ tranh, tô màu… Thông qua các trò chơi này, các bạn được tương tác với nhau, làm việc nhóm và cùng nhau giành chiến thắng. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ trở thành một truyền thống của ngành tại VGU.


Fri Jan 27 2023 05:00:00 GMT+0000 (Coordinated Universal Time)

VGU MSR

TÀI NGUYÊN NHẬN THỨC - YẾU TỐ ĐỂ TĂNG NĂNG SUẤT CÔNG VIỆC

TRẢI NGHIỆM TẠI ĐỨC CỦA BẠN NGUYỄN PHAN HUYỀN NHẠN - SINH VIÊN TRAO ĐỔI NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

BÍ QUYẾT SẢN XUẤT CỦA TOYOTA TRONG NHỮNG NĂM ĐẠI DỊCH COVID-19

SỰ KIỆN: NGÀY HỘI THÔNG TIN VGU

NGÀY HỘI ARC DAY CỦA SINH VIÊN NGÀNH KIẾN TRÚC

bottom of page