top of page
Grey Theme Objects
newcampus.jpg
Open Book
Angela Merkel 2012.jpg

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT ĐỨC

Tiêu chuẩn Đức - Chất lượng Đức

Trường Đại học Việt Đức  là trường ĐH công lập được thành lập năm 2008 dựa trên mô hình đại học của Cộng hòa Liên bang Đức. Trường đã cùng 44 đại học đối tác Đức triển khai tổng cộng 16 chương trình đào tạo (7 chương trình bậc đại học và 9 chương trình bậc cao học

VGU là Trường Đại học hợp tác cấp Chính phủ với Đức nên được xếp hạng là trường đặc biệt trong quan hệ ngoại giao với Đức. Bằng cấp, chương trình đào tạo của VGU theo tiêu chuẩn của Đức và chuẩn chung của châu Âu

_HKT0546-web.jpg
Home: Cử nhân

CHƯƠNG TRÌNH BẬC ĐẠI HỌC

VGU tuyển sinh 07 ngành

banner flag-02.jpg

MEN

ME-01.jpg

Chương trình hợp tác với Đại học Ruhr Bochum và Đại học Otto-von-Guericke Magdeburg, Đức.

Cử nhân Khoa học Kỹ Thuật Cơ Khí là chương trình đào tạo sáu học kỳ kết hợp các bộ môn khoa học kỹ thuật cơ bản lẫn ứng dụng với các ngành khoa học tự nhiên và toán học. Sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành theo hai hướng "Thiết kế kỹ thuật và Tự động hóa" và "Năng lượng và Dây chuyền kỹ thuật". Sinh viên theo học được trau dồi kỹ năng chuyên môn và kiến thức thiết yếu phù hợp với định hướng việc làm trong khối ngành công nghiệp.

EEIT-01.jpg

Chương trình hợp tác với Đại học Khoa học Ứng dụng Frankfurt, CHLB Đức

Đây là một ngành học bao quát và đa dạng, góp phần thúc đẩy sự phát triển công nghệ và chuẩn mực đời sống trên toàn cầu. Chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên môn vững chắc của ngành điện, điện tử - viễn thông và kỹ thuật máy tính theo cả chiều sâu lẫn chiều rộng, mở ra rất nhiều cơ hội việc làm tốt cho sinh viên tốt nghiệp tại các công ty công nghệ cao như Intel, Microsoft, Siemens, Bosch, Mercedes Benz và BMW, v.v.

CS-01.jpg

Chương trình hợp tác với Đại học Khoa học Ứng dụng Frankfurt/Main, Đại học Khoa học Ứng dụng Cologne, Đức.

Chương trình tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về giáo trình, phương pháp giảng dạy và thi cử của trường đại học đối tác Đức là Đại học Khoa học Ứng dụng Frankfurt.

Sinh viên được đào tạo tương tự như học ở Đức trong 3 năm, được làm quen với phương pháp know-how đã phát triển ở các nước phương Tây. Vì ngành công nghiệp CNTT chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi phương pháp know-how, sinh viên tiếp xúc với phương pháp này luôn hấp dẫn các nhà tuyển dụng.

anhalt-university-of-applied-sciences-28

Chương trình quốc tế về Kiến trúc tại Đại học Việt Đức được hợp tác với Đại học Khoa học Ứng dụng Anhalt. Chương trình kết hợp nghệ thuật và thiết kế với các yêu cầu về sinh thái, kinh tế, khoa học tự nhiên. Chương trình được cung cấp bởi trường đại học nổi tiếng nhất của Đức về kiến trúc. Chương trình truyền tải đầy đủ chuyên môn với trọng tâm là các khía cạnh thực tiễn. Kiến trúc có nghĩa là thiết kế và lập kế hoạch - từ môi trường xung quanh đô thị đến các chi tiết trong xây dựng. Ví dụ, thành phố và các tòa nhà ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi cá nhân; không gian ngoài trời và trong nhà cũng như cảnh quan và vườn tược góp phần mang lại hạnh phúc cho xã hội.

Hochschule_Biberach_201x_logo.svg.png

Kỹ thuật xây dựng là một chuyên ngành kỹ thuật liên quan đến thiết kế, xây dựng, bảo trì môi trường vật lý và  môi trường xây dựng tự nhiên, bao gồm các công trình như đường, cầu, kênh, đập, sân bay, hệ thống thoát nước, đường ống và đường sắt. Theo truyền thống, kỹ thuật xây dựng được chia thành một số chuyên ngành hẹp. Đây là ngành kỹ thuật lâu đời thứ hai sau kỹ thuật quân sự, và nó được xác định để phân biệt kỹ thuật phi quân sự với kỹ thuật quân sự. Kỹ thuật xây dựng góp mặt trong lĩnh vực nhà nước (từ thành phố cho đến chính phủ quốc gia), và trong lĩnh vực tư nhân (từ tổ chức cá nhân cho đến các công ty quốc tế).

Cử nhân Tài chính-Kế toán (FA) có những mục tiêu đào tạo rất rõ ràng và tuân theo những chuẩn mực cao nhất để đảm bảo sinh viên ra trường là thành công. Như tất cả các chương trình hợp tác giữa VGU và đại học Goethe Frankfurt, FA được kiểm định tại Đức, được tổ chức AACSB chứng nhận và được công nhận trên toàn thế giới. Chương trình FA luôn được các tập đoàn tài chính hàng đầu như KPMG, PWC, và các ngân hàng quốc tế đánh giá cao.

Chương trình Quản trị kinh doanh mang lại cho các cử nhân tương lai cơ hội việc làm phong phú trong vai trò quản lý, quản trị nguồn nhân lực, lập kế hoạch chiến lược, tiếp thị-marketing, tư vấn và nhiều vị trí khác tại các doanh nghiệp hoạt động trong những ngành nghề đã có bề dày lịch sử cũng như những lĩnh vực mới nổi như thương mại điện tử, năng lượng có khả năng tái tạo, và thiết kế-chế tạo robot.

Business Meeting
BFA and BBA 1980x400px.jpg
Stock Exchange
Home: Scholarship

HỌC BỔNG DÀNH CHO BẬC ĐẠI HỌC

Học bổng được trao hằng năm dưới hình thức miễn/giảm học phí của chương trình đào tạo mà sinh viên được nhận vào học hoặc đang theo học.

100%

Dành cho 5% sinh viên có thành tích xuất sắc nhất

WUS_LOGO_300x300px_400x400.jpg.jpg

1000 eur

18 phần học bổng WUS nhằm hỗ trợ tài chính cho những sinh viên có thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Học bổng do Bộ Kinh tế, Năng lượng, Giao thông và Phát triển khu vực bang Hessen (HMWEVL) tài trợ.

50%

Dành cho 10% sinh viên có thành tích xuất sắc tiếp theo

WUS_LOGO_300x300px_400x400.jpg.jpg

3000 eur

15 phần học bổng dành cho sinh viên nữ năm nhất các ngành học sau:

  • Kỹ thuật điện và Máy tính  (ECE) 

  • Kỹ thuật cơ khí (MEN) 

  • Khoa học máy tính (CSE) 

25%

Dành cho 10% sinh viên có thành tích xuất sắc tiếp theo

DAAD-SCHOLARSHIPS-2018-2019.png_fit=696,

Chi phí vé máy bay (khoảng 775 EUR) và sinh hoạt phí hàng tháng (650 EUR cho sinh viên đại học và 750 EUR cho học viên cao học) trong thời gian học tập tại Đức (thông thường kéo dài từ 6-12 tháng).

Home: Contact
dien-thoai-lien-he.jpg
bottom of page